top of page
Search

Babb Bird Bird x Teddy House

Updated: Nov 8


Babb Bird Bird x Teddy House On Board เปิดพรีออเดอร์สินค้า Collabroration สุดยิ่งใหญ่ Babb Bird Bird X Teddy House ด้วยแรงบันดาลใจในการออกแบบมากจากคอนเซ็ปต์ “Journey Along With Melody” ที่จะทำให้คุณหวนคิดถึงเพลงพี่เบิร์ดที่อยู่ในทุกช่วงของชีวิตและผลงานเพลงในตำนานที่ยังคงอยู่ในความทรงจำของใครหลายๆคน ห้ามพลาด สินค้ามีจำนวนจำกัด


Limited Edition

Babb Bird Bird The Legendary Bear Size18” 5,500.-

(พร้อมถุงผ้าพิมพ์ลาย Babb Bird Bird X Teddy House)


ความพิเศษหมีมี Joints สามารถปรับหมุนแขนหมุนขาได้ สามารถทำได้หลาย Actions และชุดที่สวมใส่เป็นการออกแบบเป็นสัญลักษณ์ชุดของคุณเบิร์ด ชุดนีโอโกโบริ

ผลิตเพียง 88 ตัวเท่านั้น (มีการ Run Number พร้อมถุงผ้าพรีเมี่ยมพิมพ์ลาย Collabrolation)

หมายเหตุ : การ Run Number ลูกค้าไม่สามารถเลือกตัวเลขได้ การจัดส่งจะเป็นการส่งตามจำนวนออเดอร์ 1-88 เท่านั้น)

Aroma Martie With Plush Diffuser Symbolic Items Size12” 1,600 / pc.

(พร้อมถุงผ้าพิมพ์ลาย Babb Bird Bird X Teddy House + รับฟรี Teddy Mist 1 ขวด กลิ่น Sky Velvet)

Multibird Theme

ได้รับแรงบันดาลใจมากจากคอนเสิร์ต Multibird มีการปักดีเทล Multibird และใช้สี น้ำเงิน ฟ้า ดำ ที่ทำให้รู้สึกมีพลังของพี่เบิร์ดที่พร้อมส่งต่อความสุขให้กับแฟนเพลง มาพร้อมพวงกุญแจก้อนหอมสัญลักษณ์ Multibird และ Teddy Mist กลิ่นพิเศษ Sky Velvet นำหอมนำเข้าจากประเทศอังกฤษ🇬🇧

เบิร์ด บูมเมอแรง

ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเพลง บูมเมอแรง อัลบั้มฮิตของคุณเบิร์ด มีการใช้ผ้าสีน้ำเงินเข้มมาตัดกับทอพิมพ์ลาย และการปักโลโก้ บูมเมอแรง ที่เป็นภาพจดจำบนปกอัลบั้มของพี่เบิร์ด มาพร้อมพวงกุญแจก้อนหอมสัญลักษณ์ บูมเมอแรง และ Teddy Mist กลิ่นพิเศษ Sky Velvet นำหอมนำเข้าจากประเทศอังกฤษ🇬🇧

เบิร์ด พริกขี้หนู

ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเพลง พริกขี้หนู ที่มีกลิ่นอายของความเป็นโบฮีเมียน สะท้อนถึงงานคราฟ และสะท้อนถึงความเป็นเพลงพริกขี้หนู ด้วยการนำผ้าขนสั้นสีสดใสทอกับลายไหมพรมสีแดง สัมผัสได้ถึงความปราณีตและความสนุกสนานไว้ด้วยกัน มีการปักดีเทลโลโก้พริกขี้หนู ที่เป็นสัญลักษณ์บนภาพปกอัลบั้มพริกขี้หนู มาพร้อมพวงกุญแจก้อนหอมสัญลักษณ์ พริกขี้หนู และ Teddy Mist กลิ่นพิเศษ Sky Velvet นำหอมนำเข้าจากประเทศอังกฤษ
Aroma Teddy Push & Breathe Size6” หมีหอมปรับอากาศ กดแล้วหอม

แรงบันดาลใจจากผลงาน ถ่ายทอดเป็นการสร้าง Character ที่สะท้อนความเป็นตัวตน คุณเบิร์ด ธงไชย โดยออกแบบชุดเสื้อผ้าให้เน้น Character ภาพจำ โกโบริ และ นีโอโกโบริ เพื่อ ให้แฟนๆ ได้เก็บสะสมกันนอกจากนี้ยังมี ดีไซน์ รุ่น เสื้อ hoodie สกรีนโลโก้นก และ BabbBirdbird เหมาะกับการเก็บสะสมและให้เป็นของขวัญในทุกวาระโอกาสได้นำเสนอผ่าน 3 ดีไซน์

🧸KOBORI (750บาท)

🧸NEO KOBORI (750 บาท)

🧸WHITE HOODIE (650 บาท)

AROMA TEDDY หมีหอมปรับบรรยากาศ ที่มาพร้อม Push & Breathe Innovation กดแล้วหอมใช้น้ำหอมอโรม่าเกรดพรีเมียมนำเข้าจากประเทศอังกฤษผสมน้ำมันหอมระเหยเกรดบำบัดจากธรรมชาติ เพิ่มความสดชื่นให้กับพื้นที่ต่างๆ เพียงแค่กดที่หัวหมี กลิ่นหอมก็จะกระจายออกมา (กดได้มากกว่า 140 ครั้ง ใช้ได้นาน 3-4 เดือน ขึ้นอยู่กับปริมาณการกด) ช่วยให้เพลิดเพลินกับบรรยากาศและรู้สึกผ่อนคลาย ขนาดของตุ๊กตาหมี ไซส์ 6" จึงพกพาสะดวก มีสายสามารถแขวนได้ กลิ่นจะทำงานได้ดีในพื้นที่ที่เป็นสัดส่วน เช่น ในรถ โต๊ะทำงาน หรือห้องนอน มาพร้อมถุงซิปล็อคใส Collaboration

กลิ่น Breathe Me Luck: TOP: PEAR,APPLE, CUT GRASS, KIWI, & PINEAPPLE, LEMON & GRAPEFRUIT OIL

MIDDLE: MAGNOLIA, MUQUET, FREESIA BASE: APPLE KERNEL, PLUM, BLOND WOODS, MUSKS, SANDALWOOD

(Fragrance + Essential Oil) REFRESHING & ENERGIZING กลิ่นแห่งความโชคดี หอมสดชื่นแบบฟอรัลฟรุ๊ตตี้ กลิ่นใช้ได้ทั้งหญิงและชาย หอมกีวี และลูกแพร์ ผสานกับกลิ่นหวานอมเปรี้ยวของน้ำมันหอมระเหย Lemon และ Grapefruit essential oil ช่วยบูสพลังทำให้จิตใจเบิกบาน สร้างพลังบวก สดชื่น สดใส สร้างทุกวันเป็นวันที่ดีที่สุด


สนใจสั่งซื้อได้ก่อนใคร❗️

✅สั่งPre-Order ได้ที่ช้อป Teddy House @Central World ชั้น 5 Zone A

✅Inbox: m.me/293825389522

✅Line : https://shop.line.me/@teddyhouse

✅Shopee : https://shp.ee/jbkfzfq

✅Lazada : https://s.lazada.co.th/s.j6nQk


🚚ค่าจัดส่งเหมาๆ 50 บาททุกออเดอร์

🗓เริ่มจัดส่งสินค้าวันที่ 14 พฤศจิกายน 2566 เป็นต้นไป


6 views0 comments

Recent Posts

See All
bottom of page