top of page
Search

Little Eden X Teddy House

Little First Journey Collection Exclusive Sleeping Set


Welcome to “Little First Journey”


คอลเลคชั่นสุดพิเศษในการร่วมมือกันครั้งแรกระหว่างแบรนด์ Teddy House และ Littleeden.baby แบรนด์ผ้าใยไผ่ธรรมชาติสำหรับลูกน้อย ทั้งสองแบรนด์ได้ร่วมมือกันสร้างสรรค์คอลเลคชั่นพิเศษสุดน่ารักภายใต้คอนเซปต์ “Little First Journey” ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก “รักแรก” ความรักบริสุทธิ์ของคุณแม่คุณพ่อที่อยากมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูก โดยทั้งสองแบรนด์ได้ตั้งใจถ่ายทอดออกมาผ่านคอลเลคชั่นนี้ ด้วยการนำตุ๊กตาหมีซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งความทรงจำในวัยเด็กของหลายๆคน และยังสามารถเป็นเพื่อนคนแรกของลูกน้อยได้อย่างสมบูรณ์แบบ เพราะตุ๊กตาหมีไม่ใช่เพียงแค่ของเล่นแต่ยังเป็นตัวแทนที่ถ่ายทอดความอบอุ่น อ่อนโยน และความรักด้วยเช่นกัน

โดยคอลเลคชั่นนี้เราได้พี่หมีLogoe จากบ้าน Teddy House หมีน้อยเด็กผู้ชายแสนซนมาร่วมกันถ่ายทอดเรื่องราวสุดน่ารักที่พี่หมีLogoe ไปท่องเที่ยวเพลิดเพลิน และสนุกสนานอยู่ในป่า Little Eden อันสดใสน่ารัก เหมาะสำหรับทั้งเด็กผู้ชายและเด็กผู้หญิง โดยเรามีสินค้าออกมาหลากหลายไม่ว่าจะเป็นผ้าอ้อมใยไผ่ เซ็ทเครื่องนอน และตุ๊กตาหมีLogoe ที่ออกแบบมาสำหรับคอลเลคชั่นพิเศษนี้โดยเฉพาะDiscover The Joy Of The Little First Journey!

Teddy House นำน้องหมีโลโก้ที่มีคาแรคเตอร์น่ารักแสนซนมาใช้ในการออกแบบ

Project collaboration นี้โดยร่วมกับแบรนด์ Little Eden ออกแบบลายผ้าใยไผ่ที่มี ลวดลายน้องหมี Logoe และ ดีเทล Forest เอกลักษณ์ของ Little Eden พิมพ์ลายลงบนผ้าใยไผ่ ธรรมชาติ ที่มีคุณสมบัติความพิเศษ


ผ้าใยไผ่ของ Little Eden ที่นำมาผลิตชุดพี่หมี Logoe สวมใส่

- ทอจากใยไผ่ธรรมชาตินวัตกรรมการทอเทคนิคพิเศษ

- เนื้อผ้านุ่มละมุนพิเศษ ระบายอากาศ และซึมซับน้ำได้อย่างดีเยี่ยม

- ทอด้วยเทคนิคพิเศษ เนื้อผ้ามีความแข็งแรง ไม่ย้วยง่าย

- ปลอดภัยจากสารโลหะหนักและปราศจากสารเคมีที่ก่อให้เกิดอันตราย

- เหมาะสำหรับผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่าย

- มีสารธรรมชาติป้องกันการสะสมแบคทีเรียสาเหตุของกลิ่นอับชื้น
คาแรคเตอร์ของน้องหมี Logoe เป็น เด็กชายแสนซน จนฝากรอยแผลเป็นที่หู และอุ้งเท้า ใบหน้า สดใส ร่าเริง วิ่งเร็วเดินเร็วมีตัวล๊อคที่โคนขา(มีกระดุมเห็นชัดที่โคนขา) ดูแล้วสื่อถึงความเปนเด็ก ดูน่ารักและแสนซน การนำคาแรคเตอร์น้องหมี Logoe มาผลิตสินค้าสำหรับเด็กได้นำจุดเด่นของ “Logoe”

มาเช่นหน้าและรอยเย็บที่หูมาใช้โดยการเลือกวัตถุดิบผ้าที่ผลิตตัวน้องหมี ที่เป็นผ้าผิวเรียบมีความนุ่มนิ่มและยืดหยุ่นได้ดี มาใช้ร่วมกับผ้าใยไผ่ธรรมชาติ 100% Little Eden เลือกเส้นใยไผ่ธรรมชาติที่มีขนาดเล็กพิเศษ จึงให้สัมผัสที่นุ่มละมุนมาก นอกจากนี้ผ้าใยไผ่มีสารธรรมชาติที่ช่วยป้องกันการสะสมของแบคทีเรีย จึงทำให้ไม่เกิดกลิ่นอับชื้น แม้จะตากผ้าใยไผ่ในที่ร่มก็ไร้กลิ่นกวนใจน้องหมี Logoe


ตัวน้องหมีเราใช้ผ้า Spandex ที่ทำจากโพลีเอสเตอร์ เกรด A เนื้อผ้าเบานุ่มสบายตัว

ดวงตา ปาก และจมูกน้องใช้วิธีการปัก มีความละเอียดพิถีพิถันอ่อนโยน เพื่อให้ความมั่นใจในความปลอดภัย

วิธีการซักทำความสะอาดน้องหมี

น้องๆสามารถซักทำความสะอาดได้ง่าย

สำหรับการซักมือ : ใช้ผลิตภัณฑ์ซักผ้าอ่อนๆ ละลายในน้ำ จากนั้นนำน้องหมีมาแช่ในภาชนะที่เตรียมไว้ แช่น้ำไว้สักครู่ แล้วขยำที่ตัวน้องเบาๆด้วยความอ่อนโยน

ล้างน้องออกด้วยน้ำสะอาด จนกว่าจะหมดฟอง บีบหรือขยำน้ำออก อย่างเบามือ แล้วนำไปตากในที่แดดอ่อนๆ

สำหรับการซักด้วยเครื่อง : ใช้ผลิตภัณฑ์ซักผ้าอ่อนๆ ละลายในน้ำ

ใส่น้องในถุงซักถนอมผ้า เพื่อถนอมขนน้องหมี เลือกโปรแกรมที่โหมดถนอมผ้าที่นุ่มนวลที่สุด และเลี่ยงระบบน้ำร้อน เสร็จแล้วนำไปตากในบริเวณที่แดดส่องถึง

และยังสามารถนำน้องหมีมาใช้บริการ Teddy Clinic ที่ร้าน Teddy House ด้วยประสบการณ์ความเชี่ยวชาญมากกว่า 20ปี
17 views0 comments

Recent Posts

See All

Comments


bottom of page